ชื่อโครงการ |
โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ
|
หลักการและเหตุผล |
ในพื้นที่โครงการขยายผลโครงการหลวงแม่จริม เกษตรกรมีการเลี้ยงสุกรกันมากซึ่งต้นทุนการผลิตที่สำคัญคืออาหาร แลูกมูลสุกรได้ส่งกลิ่นรบกวนเพื่อนบ้านดังนั้นจึงได้จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องการผลิตอาหารสุกรและการทำหมูหลุม
|
|
1. เพื่อให้เกษตรกรมีความรู้ ความเข้าใจและสามารถปฏิบัติในการผลิตอาหารเอง 2. ลดต้นทุนการผลิตอาหารสัตว์ 3. เพื่อลดกลิ่นเหม็นจากมูลสุกร
|
|
วันที่ 18 กรกฎาคม 2556 ณ ศูนย์การเรียนรู้โครงการขยายผลโครงการหลวงแม่จริม อำเภอแม่จริม จังหวัดน่าน
|
|
1. เพื่อให้เกษตรกรมีความรู้ ความเข้าใจและสามารถปฏิบัติในการผลิตอาหารเอง 2. ลดต้นทุนการผลิตอาหารสัตว์ 3. เพื่อลดกลิ่นเหม็นจากมูลสุกร
|
|
วันที่ 18 กรกฎาคม 2556
|