ชื่อโครงการ |
โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย
|
หลักการและเหตุผล |
โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย จึงได้จัดฝึกอบรมเรื่อง การวินิจฉัยศัตรูที่ปนเปื้อนมากับผลผลิต และการจัดการผลผลิตภายในโรงคัดบรรจุ เพื่อพัฒนาบุคลากรผู้ที่เกี่ยวข้องได้รับทราบ เข้าใจถึงสาเหตุของการปนเปื้อนของศัตรูพืชที่ปนเปื้อนต่อผลผลิตในโรงคัดบรรจุ
|
|
1. เพื่อให้บุคลากรทีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับชนิดของศัตรูพืชเที่ปนเปื้อน 2. เพื่อให้ได้ผลผลิตที่ดี มีคุณภาพ และลดความปนเปื้อนจากศัตรูพืชได้
|
|
วันที่ 7 กันยายน 2556 ณ โรงคัดบรรจุศูนย์พัฒนาโครงการหลวงแม่โถ
|
|
1. เพื่อให้บุคลากรทีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับชนิดของศัตรูพืชเที่ปนเปื้อน 2. เพื่อให้ได้ผลผลิตที่ดี มีคุณภาพ และลดความปนเปื้อนจากศัตรูพืชได้
|
|
วันที่ 7 กันยายน 2556
|