ชื่อโครงการ |
โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย
|
หลักการและเหตุผล |
มูลนิธิโครงการหลวงได้ให้ความสำคัญด้านระบบ GMP (Good Manufacturing Practice) ทำให้สามารถผลิตอาหารได้อย่างปลอดภัยโดยเน้นการป้องกัน และขจัดความเสี่ยงที่อาจจะทำให้อาหารเป็นพิษเป็นอันตรายเกิดความไม่ปลอดภัยต่อผู้บริโภค ดังนั้นจึงได้จัดอบรมเจ้าหน้าที่และผู้ปฏิบัติงานในโรงคัดบรรจุประจำศูนย์ฯ/สถานีฯ เรื่องการวินิจฉัยศัตรูที่ปนเปื้อนมากับผลผลิต และการจัดการผลผลิตภายในโรงคัดบรรจุ
|
|
1. เพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานภายในโรงคัดบรรจุได้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับชนิดของศัตรูพืชที่ปนเปื้อนมากับผลผลิต 2. เพื่อให้ได้ผลผลิตที่ดี มีคุณภาพ และลดการปนเปื้อนจากศัตรูพืชได้
|
|
วันที่ 7 กันยายน 2556 ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงแม่โถุ
|
|
1. เพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานภายในโรงคัดบรรจุได้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับชนิดของศัตรูพืชที่ปนเปื้อนมากับผลผลิต 2. เพื่อให้ได้ผลผลิตที่ดี มีคุณภาพ และลดการปนเปื้อนจากศัตรูพืชได้
|
|
วันที่ 7 กันยายน 2556
|