ชื่อโครงการ |
โตรงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย
|
หลักการและเหตุผล |
มูลนิธิโครงการหลวงและสถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูงได้จัดฝึกอบรมเกษตรกรศูนย์พัฒนาโครงการหลวงจำนวน 4 ศูนย์ ในเรื่องการป้องกันและกำจัดศัตรูพืชของผักกาดหอมห่อและผักกาดหวาน
|
|
1. เพื่อให้เกษตกรได้รับความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการป้องกันและกำจัดศัตรูพืช 2. เพื่อพัฒนาคุณภาพแลเพิ่มปริมาณผลผลิต รวมถึงลดการปนเปื้อนของโรคและแมลงศัตรูพืช
|
|
วันที่ 21 พฤศจิกายน2556-วันที่ 10 ธันวาคม 2556 ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงทุ่งหลวง,แม่แฮ,ห้วยลึกและหนองหอย
|
|
1. เพื่อให้เกษตกรได้รับความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการป้องกันและกำจัดศัตรูพืช 2. เพื่อพัฒนาคุณภาพแลเพิ่มปริมาณผลผลิต รวมถึงลดการปนเปื้อนของโรคและแมลงศัตรูพืช
|
|
วันที่ 21 พฤศจิกายน2556-วันที่ 10 ธันวาคม 255
|