ชื่อโครงการ |
โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัยร่วมกับมูลนิธิโครงการหลวง
|
หลักการและเหตุผล |
โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัยร่วมกับมูลนิธิโครงการหลวง กำหนดจัดฝึกอบรม เรื่อง คู่มือคุณภาพการผลิตพืชผักภายใต้มาตรฐาน GAP
|
|
เพื่อเสริมสร้างทักษะความรู้และความเข้าใจในการดำเนินงานในการเพาะปลูกไม้ผลภายใต้มาตรฐาน GAP แก่เจ้าหน้าที่ส่งเสริมผักมูลนิธิโครงการหลวงและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องอันจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการพัฒนาการผลิตไม้ผลให้มีคุณภาพอย่างต่อเนื่องตามโครงการ
|
|
วันที่ 3 กรกฎาคม 2557 ณ ห้องประชุมดอยคำ สถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง (องค์การมหาชน)
|
|
เพื่อเสริมสร้างทักษะความรู้และความเข้าใจในการดำเนินงานในการเพาะปลูกไม้ผลภายใต้มาตรฐาน GAP แก่เจ้าหน้าที่ส่งเสริมผักมูลนิธิโครงการหลวงและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องอันจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการพัฒนาการผลิตไม้ผลให้มีคุณภาพอย่างต่อเนื่องตามโครงการ
|
|
วันที่ 3 กรกฎาคม 2557
|