ชื่อโครงการ |
โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย ร่วมกับงานคัดบรรจุ มูลนิธิโครงการหลวง
|
หลักการและเหตุผล |
โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย ร่วมกับงานคัดบรรจุ มูลนิธิโครงการหลวง กำหนดจัดการฝึกอบรม เรื่อง ระบบประกันคุณภาพ GMP/HACCP และการจัดการสุขลักษณะส่วนบุคคลที่ดีในโรงคัดบรรจุสินค้าเกษตร ในวันที่ 8-25 มิ.ย. 2558 ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวง 12 แห่ง
|
|
เพื่อให้ผู้เข้าร่วมการฝึกอบรมซึ่งเป็นผู้เกี่ยวข้องทุกระดับได้รับทราบและเข้าใจในการจัดทำระบบประกันคุณภาพ GMP/HACCP และเพื่อสร้างความเข้าใจด้านความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน และการป้องกันการก่อการร้ายด้านอาหารในโรงคัดบรรจุ
|
|
วันที่ 8-25 มิ.ย. 2558 ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวง 12 แห่ง
|
|
เพื่อให้ผู้เข้าร่วมการฝึกอบรมซึ่งเป็นผู้เกี่ยวข้องทุกระดับได้รับทราบและเข้าใจในการจัดทำระบบประกันคุณภาพ GMP/HACCP และเพื่อสร้างความเข้าใจด้านความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน และการป้องกันการก่อการร้ายด้านอาหารในโรงคัดบรรจุ
|
|
วันที่ 8-25 มิ.ย. 2558 ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวง 12 แห่ง
|