จัดการฝึกอบรม เรื่อง ระบบประกันคุณภาพ GMP/HACCP และการจัดการสุขลักษณะส่วนบุคคลที่ดีในโรงคัดบรรจุสินค้าเกษตร ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวง 12 แห่ง

8 มิถุนายน 2558 อ่าน: 768 ครั้ง

ชื่อโครงการ

 โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย ร่วมกับงานคัดบรรจุ มูลนิธิโครงการหลวง

 

หลักการและเหตุผล

 โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย ร่วมกับงานคัดบรรจุ มูลนิธิโครงการหลวง กำหนดจัดการฝึกอบรม เรื่อง ระบบประกันคุณภาพ GMP/HACCP และการจัดการสุขลักษณะส่วนบุคคลที่ดีในโรงคัดบรรจุสินค้าเกษตร ในวันที่ 8-25 มิ.ย. 2558 ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวง 12 แห่ง

 


วัตถุประสงค์

 เพื่อให้ผู้เข้าร่วมการฝึกอบรมซึ่งเป็นผู้เกี่ยวข้องทุกระดับได้รับทราบและเข้าใจในการจัดทำระบบประกันคุณภาพ GMP/HACCP และเพื่อสร้างความเข้าใจด้านความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน และการป้องกันการก่อการร้ายด้านอาหารในโรงคัดบรรจุ

 


ระยะเวลาและสถานที่

 วันที่ 8-25 มิ.ย. 2558 ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวง 12 แห่ง

 


ผลที่คาดว่าจะได้รับ

 เพื่อให้ผู้เข้าร่วมการฝึกอบรมซึ่งเป็นผู้เกี่ยวข้องทุกระดับได้รับทราบและเข้าใจในการจัดทำระบบประกันคุณภาพ GMP/HACCP และเพื่อสร้างความเข้าใจด้านความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน และการป้องกันการก่อการร้ายด้านอาหารในโรงคัดบรรจุ

 


กำหนดการ

 วันที่ 8-25 มิ.ย. 2558 ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวง 12 แห่ง

 

กิจกรรมอื่นเพิ่มเติม
ดูทั้งหมด