ชื่อโครงการ |
โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัยร่วมกับมูลนิธิโครงการหลวง
|
หลักการและเหตุผล |
ด้วยโครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัยร่วมกับมูลนิธิโครงการหลวง จัดฝึกอบรมเจ้าหน้าที่เรื่องเทคนิคการเป็นผู้ตรวจประเมินภายในภาใต้มาตรฐาน GAP พืชผัก ณ ห้องประชุมดอยคำ อาคารฝึกอบรมสถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง (องค์การมหาชน) แก่เจ้าหน้าที่ส่งเสริมพืชผัก
|
|
เพื่อให้ทราบถึงขั้นตอนการตรวจประเมินภายใน การตีความหมายของข้อกำหนดให้เป็นทิศทางเดียวกันอย่างถูกต้องและทราบผลการดำเนินงาน ปัญหา และอุปสรรคในการตรวจประเมินภายใน
|
|
วันที่ 16 พฤศจิกายน 2558 ณ ห้องประชุมดอยคำ อาคารฝึกอบรมสถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง (องค์การมหาชน)
|
|
เพื่อให้ทราบถึงขั้นตอนการตรวจประเมินภายใน การตีความหมายของข้อกำหนดให้เป็นทิศทางเดียวกันอย่างถูกต้องและทราบผลการดำเนินงาน ปัญหา และอุปสรรคในการตรวจประเมินภายใน
|
|
วันที่ 16 พฤศจิกายน 2558 ณ ห้องประชุมดอยคำ อาคารฝึกอบรมสถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง (องค์การมหาชน)
|