จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องการแปรรูปองุ่นรับประทานสดเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มและส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงเกษตรมาตมาตรฐานกรมพัฒนาผีมือแรงงาน ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติเชียงแสน และศูนย์พัฒนาโครงการหลวงสะโงะ จ.เขียงราย

1 สิงหาคม 2559 อ่าน: 213 ครั้ง

ชื่อโครงการ

 โครงการเตรียมความพร้อมชุมชนด้านการท่องเที่ยว

 

หลักการและเหตุผล

ด้วย โครงการเตรียมความพร้อมชุมชนด้านการท่องเที่ยว จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องการแปรรูปองุ่นรับประทานสดเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มและส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงเกษตรมาตมาตรฐานกรมพัฒนาผีมือแรงงาน ในวันที่ 21-24 กรกฎาคม 2559 ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติเชียงแสน และศูนย์พัฒนาโครงการหลวงสะโงะ จ.เขียงราย

 


วัตถุประสงค์

 เพื่อให้ความรู้แก่เกษตรกรและเจ้าหน้าที่ ในการจัดการผลผลิตทางการเกษตรเพื่อแปรรูปและสร้างมูลค่าเพิ่ม สร้างรายได้ เกิดการเชื่อมโยงและสนับสนุนการท่องเที่ยวในชุมชน

 


ระยะเวลาและสถานที่

 วันที่ 21-24 กรกฎาคม 2559 ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติเชียงแสน และศูนย์พัฒนาโครงการหลวงสะโงะ จ.เขียงราย

 


ผลที่คาดว่าจะได้รับ

 เพื่อให้ความรู้แก่เกษตรกรและเจ้าหน้าที่ ในการจัดการผลผลิตทางการเกษตรเพื่อแปรรูปและสร้างมูลค่าเพิ่ม สร้างรายได้ เกิดการเชื่อมโยงและสนับสนุนการท่องเที่ยวในชุมชน

 


กำหนดการ

 วันที่ 21-24 กรกฎาคม 2559

 

กิจกรรมอื่นเพิ่มเติม
ดูทั้งหมด