ชื่อโครงการ |
โครงการเตรียมความพร้อมชุมชนด้านการท่องเที่ยว
|
หลักการและเหตุผล |
ด้วย โครงการเตรียมความพร้อมชุมชนด้านการท่องเที่ยว จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องการแปรรูปองุ่นรับประทานสดเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มและส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงเกษตรมาตมาตรฐานกรมพัฒนาผีมือแรงงาน ในวันที่ 21-24 กรกฎาคม 2559 ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติเชียงแสน และศูนย์พัฒนาโครงการหลวงสะโงะ จ.เขียงราย
|
|
เพื่อให้ความรู้แก่เกษตรกรและเจ้าหน้าที่ ในการจัดการผลผลิตทางการเกษตรเพื่อแปรรูปและสร้างมูลค่าเพิ่ม สร้างรายได้ เกิดการเชื่อมโยงและสนับสนุนการท่องเที่ยวในชุมชน
|
|
วันที่ 21-24 กรกฎาคม 2559 ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติเชียงแสน และศูนย์พัฒนาโครงการหลวงสะโงะ จ.เขียงราย
|
|
เพื่อให้ความรู้แก่เกษตรกรและเจ้าหน้าที่ ในการจัดการผลผลิตทางการเกษตรเพื่อแปรรูปและสร้างมูลค่าเพิ่ม สร้างรายได้ เกิดการเชื่อมโยงและสนับสนุนการท่องเที่ยวในชุมชน
|
|
วันที่ 21-24 กรกฎาคม 2559
|