ชื่อโครงการ |
โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย ร่วมกับมูลนิธิโครงการหลวง
|
หลักการและเหตุผล |
โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย ร่วมกับมูลนิธิโครงการหลวงฝึกอบรมเจ้าหน้าที่ เรื่องคู่มือคุณภาพการผลิตพืชผักภายใต้มาตรฐาน McDoanld GAP วันที่ 15 มิถุนายน 8-11 กรกฏาคม 2559 ณ ศูนย์ฯ ทุ่งหลวง,ห้วยลึก, หนองหอย จ.เชียงใหม่
|
|
เพื่อเสร้มสร้างทักษะความรู้ในกานนำคู่มือระบบการจัดการคุณภาพ ให้แก่เจ้าหน้าที่ส่งเสริมไปใช้ได้อย่างถูกต้องและเกิดประโยชน์ต่อการดำเนินงานของระบบประกันคุณภาพ
|
|
วันที่ 15 มิถุนายน 8-11 กรกฏาคม 2559 ณ ศูนย์ฯ ทุ่งหลวง,ห้วยลึก, หนองหอย จ.เชียงใหม่
|
|
เพื่อเสร้มสร้างทักษะความรู้ในกานนำคู่มือระบบการจัดการคุณภาพ ให้แก่เจ้าหน้าที่ส่งเสริมไปใช้ได้อย่างถูกต้องและเกิดประโยชน์ต่อการดำเนินงานของระบบประกันคุณภาพ
|
|
วันที่ 15 มิถุนายน 8-11 กรกฏาคม 2559 ณ ศูนย์ฯ ทุ่งหลวง,ห้วยลึก, หนองหอย จ.เชียงใหม่
|