ชื่อโครงการ |
ฝ่ายพัฒนาและฝึกอบรมอุตสาหกรรมอาหาร สถาบันอาหาร
|
หลักการและเหตุผล |
ฝ่ายพัฒนาและฝึกอบรมอุตสาหกรรมอาหาร สถาบันอาหาร ได้มีการหนดการ จัดฝึกอบรม เรื่อง การออกแบบและการวางผังโรงงาน วันที่ 30 มีนาคม 2559 ณ โรงแรมเซ็นทรา เซ็นทรัล สเตชั่น กรุงเทพฯ
|
|
เพื่อให้ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมมีความเข้าใจในหลักการออกแบบและการวางผังโรงงานอาหาร สอดรับกับกระบวนการผลิตและระบบมาตรฐานความปลอดภัย
|
|
วันที่ 30 มีนาคม 2559 ณ โรงแรมเซ็นทรา เซ็นทรัล สเตชั่น กรุงเทพฯ
|
|
เพื่อให้ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมมีความเข้าใจในหลักการออกแบบและการวางผังโรงงานอาหาร สอดรับกับกระบวนการผลิตและระบบมาตรฐานความปลอดภัย
|
|
วันที่ 30 มีนาคม 2559
|