จัดฝึกอบรม เรื่อง การออกแบบและการวางผังโรงงาน ณ โรงแรมเซ็นทรา เซ็นทรัล สเตชั่น กรุงเทพฯ

15 สิงหาคม 2559 อ่าน: 206 ครั้ง

ชื่อโครงการ

 ฝ่ายพัฒนาและฝึกอบรมอุตสาหกรรมอาหาร สถาบันอาหาร 

 

หลักการและเหตุผล

ฝ่ายพัฒนาและฝึกอบรมอุตสาหกรรมอาหาร สถาบันอาหาร ได้มีการหนดการ จัดฝึกอบรม เรื่อง การออกแบบและการวางผังโรงงาน วันที่ 30 มีนาคม 2559 ณ โรงแรมเซ็นทรา เซ็นทรัล สเตชั่น กรุงเทพฯ 

 


วัตถุประสงค์

 เพื่อให้ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมมีความเข้าใจในหลักการออกแบบและการวางผังโรงงานอาหาร สอดรับกับกระบวนการผลิตและระบบมาตรฐานความปลอดภัย

 


ระยะเวลาและสถานที่

 วันที่ 30 มีนาคม 2559 ณ โรงแรมเซ็นทรา เซ็นทรัล สเตชั่น กรุงเทพฯ 

 


ผลที่คาดว่าจะได้รับ

  เพื่อให้ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมมีความเข้าใจในหลักการออกแบบและการวางผังโรงงานอาหาร สอดรับกับกระบวนการผลิตและระบบมาตรฐานความปลอดภัย

 


กำหนดการ

 วันที่ 30 มีนาคม 2559 

 

กิจกรรมอื่นเพิ่มเติม
ดูทั้งหมด