ชื่อโครงการ |
โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย ร่วมกับงานคัดบรรจุมูลนิธิโครงการหลวง
|
หลักการและเหตุผล |
โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย ร่วมกับงานคัดบรรจุมูลนิธิโครงการหลวง จัดฝึกอบรมเรื่องระบบประกันคุณภาพ GMP/HACCP และการจัดการสุขลักษณะส่วนบุคคลที่ดีในโรงคัดบรรจุ วันที่ 24-26 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงปังค่า ผาตั้ง และห้วยแล้ง
|
|
เพื่อให้ผู้ที่เกี่ยวข้องทุกระดับได้รับทราบและเข้าใจในการจัดทำระบบประกันคุณภาพ GMP/HACCP และการจัดการสุขลักษณะส่วนบุคคลที่ดี
|
|
วันที่ 24-26 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงปังค่า ผาตั้ง และห้วยแล้ง
|
|
เพื่อให้ผู้ที่เกี่ยวข้องทุกระดับได้รับทราบและเข้าใจในการจัดทำระบบประกันคุณภาพ GMP/HACCP และการจัดการสุขลักษณะส่วนบุคคลที่ดี
|
|
วันที่ 24-26 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงปังค่า ผาตั้ง และห้วยแล้ง
|