ชื่อโครงการ |
โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย
|
หลักการและเหตุผล |
โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัยได้กำหนดดำเนินการจัดกิจกรรมฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงานในโรงคัดบรรจุ เรื่อง ระบบประกันคุณภาพ GMP/HACCP และการจัดการสุขลักษณะส่วนบุคคลที่ดีในโรงคัดบรรจุสินค้าเกษตร ในวันที่ 12-20 กุมภาพันธุ์ 2561 ณ ศูนย์ฯ แกน้อย,ปางอุ๋ง, ห้วยลึก, หมอกจ๋าม จ.เชียงใหม่ และแม่สลอง จ.เชียงราย
|
|
เพื่อให้ผู้เข้าร่วมการฝึกอบรมซึ่งเป็นผู้ที่เกี่ยวข้องทุกระดับได้รับทราบและเข้าใจในการจัดทำระบบประกันคุณภาพ GMP/HACCP และจัการสุขลักษณะส่วนบุคคลที่ดีในโรงคัดบรรจุ และเพื่อสร้างความเข้าใจด้านความปลอดภัยในการปฏิบัติงานด้วย
|
|
วันที่ 12-20 กุมภาพันธุ์ 2561 ณ ศูนย์ฯ แกน้อย,ปางอุ๋ง, ห้วยลึก, หมอกจ๋าม จ.เชียงใหม่ และแม่สลอง จ.เชียงราย
|
|
เพื่อให้ผู้เข้าร่วมการฝึกอบรมซึ่งเป็นผู้ที่เกี่ยวข้องทุกระดับได้รับทราบและเข้าใจในการจัดทำระบบประกันคุณภาพ GMP/HACCP และจัการสุขลักษณะส่วนบุคคลที่ดีในโรงคัดบรรจุ และเพื่อสร้างความเข้าใจด้านความปลอดภัยในการปฏิบัติงานด้วย
|
|
วันที่ 12-20 กุมภาพันธุ์ 2561 ณ ศูนย์ฯ แกน้อย,ปางอุ๋ง, ห้วยลึก, หมอกจ๋าม จ.เชียงใหม่ และแม่สลอง จ.เชียงราย
|