จัดกิจกรรมฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงานในโรงคัดบรรจุ เรื่อง ระบบประกันคุณภาพ GMP/HACCP และการจัดการสุขลักษณะส่วนบุคคลที่ดีในโรงคัดบรรจุสินค้าเกษตร ณ ศูนย์ฯ แกน้อย,ปางอุ๋ง, ห้วยลึก, หมอกจ๋าม จ.เชียงใหม่ และแม่สลอง จ.เชียงราย

15 กุมภาพันธ์ 2561 อ่าน: 244 ครั้ง

ชื่อโครงการ

 โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย

 

หลักการและเหตุผล

  โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัยได้กำหนดดำเนินการจัดกิจกรรมฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงานในโรงคัดบรรจุ เรื่อง ระบบประกันคุณภาพ GMP/HACCP และการจัดการสุขลักษณะส่วนบุคคลที่ดีในโรงคัดบรรจุสินค้าเกษตร ในวันที่ 12-20 กุมภาพันธุ์ 2561 ณ ศูนย์ฯ แกน้อย,ปางอุ๋ง, ห้วยลึก, หมอกจ๋าม จ.เชียงใหม่ และแม่สลอง จ.เชียงราย

 


วัตถุประสงค์

 เพื่อให้ผู้เข้าร่วมการฝึกอบรมซึ่งเป็นผู้ที่เกี่ยวข้องทุกระดับได้รับทราบและเข้าใจในการจัดทำระบบประกันคุณภาพ GMP/HACCP และจัการสุขลักษณะส่วนบุคคลที่ดีในโรงคัดบรรจุ และเพื่อสร้างความเข้าใจด้านความปลอดภัยในการปฏิบัติงานด้วย

 


ระยะเวลาและสถานที่

 วันที่ 12-20 กุมภาพันธุ์ 2561 ณ ศูนย์ฯ แกน้อย,ปางอุ๋ง, ห้วยลึก, หมอกจ๋าม จ.เชียงใหม่ และแม่สลอง จ.เชียงราย

 


ผลที่คาดว่าจะได้รับ

 เพื่อให้ผู้เข้าร่วมการฝึกอบรมซึ่งเป็นผู้ที่เกี่ยวข้องทุกระดับได้รับทราบและเข้าใจในการจัดทำระบบประกันคุณภาพ GMP/HACCP และจัการสุขลักษณะส่วนบุคคลที่ดีในโรงคัดบรรจุ และเพื่อสร้างความเข้าใจด้านความปลอดภัยในการปฏิบัติงานด้วย

 


กำหนดการ

 วันที่ 12-20 กุมภาพันธุ์ 2561 ณ ศูนย์ฯ แกน้อย,ปางอุ๋ง, ห้วยลึก, หมอกจ๋าม จ.เชียงใหม่ และแม่สลอง จ.เชียงราย

 

กิจกรรมอื่นเพิ่มเติม
ดูทั้งหมด