จัดฝึกอบรมผู้ปฎิบัติงานในโรงคัดบรรจุ เรื่อง ระบบประกันคุณภาพ GMP/HACCP และการจัดการสุขลักษณะส่วนบุุคคลที่ดีในโรงคัดบรรจุสินค้าเกษตร ณ ศูนย์ฯ ปังค่า จ.พะเยา,ศูนย์ฯ ผาตั้งและห้วยแล้ง จ.เชียงราย

2 มีนาคม 2561 อ่าน: 229 ครั้ง

ชื่อโครงการ

 โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย

 

หลักการและเหตุผล

 โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัยได้กำหนดการจัดฝึกอบรมผู้ปฎิบัติงานในโรงคัดบรรจุ เรื่อง ระบบประกันคุณภาพ GMP/HACCP และการจัดการสุขลักษณะส่วนบุุคคลที่ดีในโรงคัดบรรจุสินค้าเกษตร  ในวันที่ 1-2 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์ฯ ปังค่า จ.พะเยา,ศูนย์ฯ ผาตั้งและห้วยแล้ง จ.เชียงราย

 


วัตถุประสงค์

 เพื่อให้ผู้ที่เกี่ยวข้องทุกระดับได้รับทราบและเข้าใจในการจัดทำระบบประกันคุณภาพGMP/HACCP และการจัดการสุขลักษณะส่วนบุุคคลที่ดีในโรงคัดบรรจุสินค้าเกษตร 

 


ระยะเวลาและสถานที่

 วันที่ 1-2 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์ฯ ปังค่า จ.พะเยา,ศูนย์ฯ ผาตั้งและห้วยแล้ง จ.เชียงราย

 


ผลที่คาดว่าจะได้รับ

 เพื่อให้ผู้ที่เกี่ยวข้องทุกระดับได้รับทราบและเข้าใจในการจัดทำระบบประกันคุณภาพGMP/HACCP และการจัดการสุขลักษณะส่วนบุุคคลที่ดีในโรงคัดบรรจุสินค้าเกษตร 

 


กำหนดการ

 วันที่ 1-2 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์ฯ ปังค่า จ.พะเยา,ศูนย์ฯ ผาตั้งและห้วยแล้ง จ.เชียงราย

 

กิจกรรมอื่นเพิ่มเติม
ดูทั้งหมด