ชื่อโครงการ |
โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย
|
หลักการและเหตุผล |
โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัยได้กำหนดการจัดฝึกอบรมผู้ปฎิบัติงานในโรงคัดบรรจุ เรื่อง ระบบประกันคุณภาพ GMP/HACCP และการจัดการสุขลักษณะส่วนบุุคคลที่ดีในโรงคัดบรรจุสินค้าเกษตร ในวันที่ 1-2 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์ฯ ปังค่า จ.พะเยา,ศูนย์ฯ ผาตั้งและห้วยแล้ง จ.เชียงราย
|
|
เพื่อให้ผู้ที่เกี่ยวข้องทุกระดับได้รับทราบและเข้าใจในการจัดทำระบบประกันคุณภาพGMP/HACCP และการจัดการสุขลักษณะส่วนบุุคคลที่ดีในโรงคัดบรรจุสินค้าเกษตร
|
|
วันที่ 1-2 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์ฯ ปังค่า จ.พะเยา,ศูนย์ฯ ผาตั้งและห้วยแล้ง จ.เชียงราย
|
|
เพื่อให้ผู้ที่เกี่ยวข้องทุกระดับได้รับทราบและเข้าใจในการจัดทำระบบประกันคุณภาพGMP/HACCP และการจัดการสุขลักษณะส่วนบุุคคลที่ดีในโรงคัดบรรจุสินค้าเกษตร
|
|
วันที่ 1-2 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์ฯ ปังค่า จ.พะเยา,ศูนย์ฯ ผาตั้งและห้วยแล้ง จ.เชียงราย
|