จัดฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงานในโรงคัดบรรจุ เรื่อง ระบบประกับคุณภาพ GMP/HACCP และการจัดการสุขลักษณะส่วนบุคคลที่ดีในโรงคัดบรรจุสินค้าเกษตร ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงทุ่งหลวง,วัดจันทร์และตีนตก จ.เชียงใหม่

27 เมษายน 2561 อ่าน: 202 ครั้ง

ชื่อโครงการ

 โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย

 

หลักการและเหตุผล

 โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัยได้กำหนดการจัดฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงานในโรงคัดบรรจุ เรื่อง ระบบประกับคุณภาพ GMP/HACCP และการจัดการสุขลักษณะส่วนบุคคลที่ดีในโรงคัดบรรจุสินค้าเกษตร  ในวันที่ 4,9, 20 เมษายน 2561 ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงทุ่งหลวง,วัดจันทร์และตีนตก จ.เชียงใหม่

 


วัตถุประสงค์

 เพื่อให้ผู้ที่เกี่ยวข้องทุกระดับได้รับทราบและเข้าใจในการจัดทำระบบประกันคุณภาพ GMP/HACCP และการจัดการสุขลักษณะส่วนบุคคลที่ดี

 


ระยะเวลาและสถานที่

 วันที่ 4,9, 20 เมษายน 2561 ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงทุ่งหลวง,วัดจันทร์และตีนตก จ.เชียงใหม่

 


ผลที่คาดว่าจะได้รับ

 เพื่อให้ผู้ที่เกี่ยวข้องทุกระดับได้รับทราบและเข้าใจในการจัดทำระบบประกันคุณภาพ GMP/HACCP และการจัดการสุขลักษณะส่วนบุคคลที่ดี

 


กำหนดการ

 วันที่ 4,9, 20 เมษายน 2561 ณ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงทุ่งหลวง,วัดจันทร์และตีนตก จ.เชียงใหม่

 

กิจกรรมอื่นเพิ่มเติม
ดูทั้งหมด