จัดกิจกรรมการตรวจประเมินภายในระบบ GAP ใบชาสด มูลนิธิโครงการหลวง ณ ศูนย์/สถานี ฯ อ่างขาง,ตีนตก, ป่าเมี่ยง, ห้วยโป่ง แม่แพะ,ขุนวาง, ม่อนเงาะ,ห้วยน้ำขุ่นและแม่ปูนหลวง

4 พฤษภาคม 2561 อ่าน: 261 ครั้ง

ชื่อโครงการ

 โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัยร่วมกับมูลนิธิโครงการหลวง

 

หลักการและเหตุผล

 โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัยร่วมกับมูลนิธิโครงการหลวงได้กำหนดการจัดกิจกรรมการตรวจประเมินภายในระบบ GAP ใบชาสด มูลนิธิโครงการหลวง วันที่ 8 พฤษภาคม 2561-8 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์/สถานี ฯ อ่างขาง,ตีนตก, ป่าเมี่ยง, ห้วยโป่ง แม่แพะ,ขุนวาง, ม่อนเงาะ,ห้วยน้ำขุ่นและแม่ปูนหลวง

 


วัตถุประสงค์

 เพื่อปรับปรุงและพัฒนาแผนการปฏิบัติงานในระบบจัดการคุณภาพให้สอดคล้องกับมาตรฐาน GAP อย่างต่อเนื่อง และเพิ่มประสิทธิภาพของระบบจัดการคุณภาพ และระบบการผลิตใบขาสด ภายใต้มาตรฐาน GAP

 


ระยะเวลาและสถานที่

 วันที่ 8 พฤษภาคม 2561-8 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์/สถานี ฯ อ่างขาง,ตีนตก, ป่าเมี่ยง, ห้วยโป่ง แม่แพะ,ขุนวาง, ม่อนเงาะ,ห้วยน้ำขุ่นและแม่ปูนหลวง

 


ผลที่คาดว่าจะได้รับ

 เพื่อปรับปรุงและพัฒนาแผนการปฏิบัติงานในระบบจัดการคุณภาพให้สอดคล้องกับมาตรฐาน GAP อย่างต่อเนื่อง และเพิ่มประสิทธิภาพของระบบจัดการคุณภาพ และระบบการผลิตใบขาสด ภายใต้มาตรฐาน GAP

 


กำหนดการ

 วันที่ 8 พฤษภาคม 2561-8 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์/สถานี ฯ อ่างขาง,ตีนตก, ป่าเมี่ยง, ห้วยโป่ง แม่แพะ,ขุนวาง, ม่อนเงาะ,ห้วยน้ำขุ่นและแม่ปูนหลวง

 

กิจกรรมอื่นเพิ่มเติม
ดูทั้งหมด