ชื่อโครงการ |
โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัยร่วมกับมูลนิธิโครงการหลวง
|
หลักการและเหตุผล |
โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัยร่วมกับมูลนิธิโครงการหลวงได้กำหนดการจัดกิจกรรมการตรวจประเมินภายในระบบ GAP ใบชาสด มูลนิธิโครงการหลวง วันที่ 8 พฤษภาคม 2561-8 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์/สถานี ฯ อ่างขาง,ตีนตก, ป่าเมี่ยง, ห้วยโป่ง แม่แพะ,ขุนวาง, ม่อนเงาะ,ห้วยน้ำขุ่นและแม่ปูนหลวง
|
|
เพื่อปรับปรุงและพัฒนาแผนการปฏิบัติงานในระบบจัดการคุณภาพให้สอดคล้องกับมาตรฐาน GAP อย่างต่อเนื่อง และเพิ่มประสิทธิภาพของระบบจัดการคุณภาพ และระบบการผลิตใบขาสด ภายใต้มาตรฐาน GAP
|
|
วันที่ 8 พฤษภาคม 2561-8 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์/สถานี ฯ อ่างขาง,ตีนตก, ป่าเมี่ยง, ห้วยโป่ง แม่แพะ,ขุนวาง, ม่อนเงาะ,ห้วยน้ำขุ่นและแม่ปูนหลวง
|
|
เพื่อปรับปรุงและพัฒนาแผนการปฏิบัติงานในระบบจัดการคุณภาพให้สอดคล้องกับมาตรฐาน GAP อย่างต่อเนื่อง และเพิ่มประสิทธิภาพของระบบจัดการคุณภาพ และระบบการผลิตใบขาสด ภายใต้มาตรฐาน GAP
|
|
วันที่ 8 พฤษภาคม 2561-8 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์/สถานี ฯ อ่างขาง,ตีนตก, ป่าเมี่ยง, ห้วยโป่ง แม่แพะ,ขุนวาง, ม่อนเงาะ,ห้วยน้ำขุ่นและแม่ปูนหลวง
|