ชื่อโครงการ |
โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย
|
หลักการและเหตุผล |
โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย ได้กำหนดการจัดฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงานในโรงคัดบรรจุ เรื่อง ระบบประกันคุณภาพ GMP/HACCP และการจัดการสุขลักษณะส่วนบุคคลที่ดีในโรงคัดบรรจุสินค้าเกษตร ในวันที่ 3-25 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์ฯ /สถานี ขุนวาง,ปางดะ,แม่แพะ,ห้วยส้มป่อย,อินทนนท์,แม่ปูนหลวง,อ่างขาง,ทุ่งเริง,หนองหอยและแม่สาใหม่
|
|
เพื่อให้ผู้ที่เกี่ยวข้องทุกระดับได้รับทราบและเข้าใจในการจัดทำระบบประกันคุณภาพ GMP/HACCP และการจัดการสุขลักษณะส่วนบุคคลที่ดี ตลอดจนสร้างความเข้สใจด้านความปลอดภัยในการปฎิบัติงาน และการป้องกันการก่อการร้ายด้านอาหารภายในโรงคัดบรรจุสินค้าเกษตร
|
|
วันที่ 3-25 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์ฯ /สถานี ขุนวาง,ปางดะ,แม่แพะ,ห้วยส้มป่อย,อินทนนท์,แม่ปูนหลวง,อ่างขาง,ทุ่งเริง,หนองหอยและแม่สาใหม่
|
|
เพื่อให้ผู้ที่เกี่ยวข้องทุกระดับได้รับทราบและเข้าใจในการจัดทำระบบประกันคุณภาพ GMP/HACCP และการจัดการสุขลักษณะส่วนบุคคลที่ดี ตลอดจนสร้างความเข้สใจด้านความปลอดภัยในการปฎิบัติงาน และการป้องกันการก่อการร้ายด้านอาหารภายในโรงคัดบรรจุสินค้าเกษตร
|
|
วันที่ 3-25 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์ฯ /สถานี ขุนวาง,ปางดะ,แม่แพะ,ห้วยส้มป่อย,อินทนนท์,แม่ปูนหลวง,อ่างขาง,ทุ่งเริง,หนองหอยและแม่สาใหม่
|