จัดฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงานในโรงคัดบรรจุ เรื่อง ระบบประกันคุณภาพ GMP/HACCP และการจัดการสุขลักษณะส่วนบุคคลที่ดีในโรงคัดบรรจุสินค้าเกษตร ณ ศูนย์ฯ /สถานี ขุนวาง,ปางดะ,แม่แพะ,ห้วยส้มป่อย,อินทนนท์,แม่ปูนหลวง,อ่างขาง,ทุ่งเริง,หนองหอยและแม่สาใหม่

15 พฤษภาคม 2561 อ่าน: 241 ครั้ง

ชื่อโครงการ

 โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย

 

หลักการและเหตุผล

 โครงการสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพผลผลิตตามมาตรฐานอาหารปลอดภัย ได้กำหนดการจัดฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงานในโรงคัดบรรจุ เรื่อง ระบบประกันคุณภาพ GMP/HACCP และการจัดการสุขลักษณะส่วนบุคคลที่ดีในโรงคัดบรรจุสินค้าเกษตร ในวันที่ 3-25 พฤษภาคม 2561  ณ ศูนย์ฯ /สถานี ขุนวาง,ปางดะ,แม่แพะ,ห้วยส้มป่อย,อินทนนท์,แม่ปูนหลวง,อ่างขาง,ทุ่งเริง,หนองหอยและแม่สาใหม่

 


วัตถุประสงค์

 เพื่อให้ผู้ที่เกี่ยวข้องทุกระดับได้รับทราบและเข้าใจในการจัดทำระบบประกันคุณภาพ  GMP/HACCP และการจัดการสุขลักษณะส่วนบุคคลที่ดี ตลอดจนสร้างความเข้สใจด้านความปลอดภัยในการปฎิบัติงาน และการป้องกันการก่อการร้ายด้านอาหารภายในโรงคัดบรรจุสินค้าเกษตร

 


ระยะเวลาและสถานที่

 วันที่ 3-25 พฤษภาคม 2561  ณ ศูนย์ฯ /สถานี ขุนวาง,ปางดะ,แม่แพะ,ห้วยส้มป่อย,อินทนนท์,แม่ปูนหลวง,อ่างขาง,ทุ่งเริง,หนองหอยและแม่สาใหม่

 


ผลที่คาดว่าจะได้รับ

  เพื่อให้ผู้ที่เกี่ยวข้องทุกระดับได้รับทราบและเข้าใจในการจัดทำระบบประกันคุณภาพ  GMP/HACCP และการจัดการสุขลักษณะส่วนบุคคลที่ดี ตลอดจนสร้างความเข้สใจด้านความปลอดภัยในการปฎิบัติงาน และการป้องกันการก่อการร้ายด้านอาหารภายในโรงคัดบรรจุสินค้าเกษตร

 


กำหนดการ

 วันที่ 3-25 พฤษภาคม 2561  ณ ศูนย์ฯ /สถานี ขุนวาง,ปางดะ,แม่แพะ,ห้วยส้มป่อย,อินทนนท์,แม่ปูนหลวง,อ่างขาง,ทุ่งเริง,หนองหอยและแม่สาใหม่

 

กิจกรรมอื่นเพิ่มเติม
ดูทั้งหมด